Cách phát hiện các loại rau củ bẩn, có chứa hóa chất độc hại

Các bà nội trợ thường rất khó khăn để có thể nhận biết được loại thực phẩm bẩn hoặc chứa hóa chất độc hại. Bạn có biết rau bẩn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nên các bệnh như đường ruột và ung thư…Và các loại hóa chất như chất kích thích sinh trưởng hoặc thuốc trừ sâu khi mà chưa được xử lý hết sẽ rất nguy hiểm cho cơ thể con người đặc biệt là sự phát triển của thai nhi, biến đổi và phá hủy tế bào, gây nên các bệnh nan y và có thể để hậu quả đến đời sau.

Bạn có chắc chắn rằng những loại rau củ vẫn sử dụng thường ngày là rau sạch, an toàn không có lẫn hóa chất độc hại không? hãy là người tiêu dùng thông thái, sử dụng những kiến thức thực tế để có thể nhận biết và lựa chọn cho gia đinh loại rau sạch để đảm bảo sức khỏe và cuộc sống lành mạnh hơn. Những cách nhận biết rau bẩn, chứa hóa chất dưới đây là những kiến thức mà các thành viên của PIC FOOD đúc kết từ thực tế. Các loại rau không đảm bảo này thường có các dấu hiệu nhận biết như sau:

Các dấu hiệu nhận biết rau củ chứa nhiều hóa chất

1

1

Hy vọng những kiến thức này sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn rau sạch cũng như là nhận biết được các loại rau bẩn, nhuộm hóa chất để tránh xa. Chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe gia đình của bạn. Lựa chọn thứ 2 cho bạn là lựa chọn các loại thực phẩm sạch tại cửa hàng thực phẩm sạch PIC FOOD, 100% các sản phẩm đều qua kiểm đinh khắt khe và được sở nông – lầm – thủy sản chứng nhận an toàn thực phẩm. Đặc biệt các loại rau củ của PIC FOOD đều đạt tiêu chuẩn VietGAP.

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH PIC FOOD
                     —Niềm tin cho cuộc sống—-

Địa chỉ: 37No2, Đông Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
Holine: 0373.93.8686 – 091.04.22.33
Facebook: fb.com/picfood.vn

Để lại bình luận