Mua thực phẩm sạch ở đâu Thanh Hóa?

PIC FOOD là chuỗi cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch uy tín chất lượng tại Thanh Hóa với rất nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng như thịt heo sạch, thịt gà thả vườn, thịt bò Úc, các loại rau củ quả. new balance soldes Tất cả đều được kiểm tra khắt khe và chứng nhận thực phẩm sạch của các cơ quan chức năng.

Không chỉ tỉnh Thanh Hóa mà trên toàn quốc vấn nạn thực phẩm bẩn, thực phẩm giả, không rõ nguồn gốc đang là vấn đề mà người dân và các cấp chính quyền quan tâm và lo lắng hàng đầu hiện nay. nike pas cher 2017 Những hình ảnh thực phẩm được bầy bán tràn lan và không có bất kỳ loại giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc và chất lượng gây nên sự hoang mang và sự khó khăn lựa chọn cho người tiêu dùng. Điều này cũng khiến họ mất niềm tin vào chất lượng của thực phẩm hiện nay.

Vậy mua thực phẩm sạch ở đậu Thanh Hóa?

PIC FOODChuỗi thực phẩm sạch tại Thanh Hóa là địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dùng uy tín chất lượng trong toàn tỉnh với các mặt hàng chủ yếu như thịt heo sạch, thịt gà sạch, thịt bò Úc đều được chăn nuôi và giết mổ theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn VietGAP. bottes ugg pour homme Không chỉ có vậy, PIC FOOD còn hợp tác với các nông trại sạch trong và ngoài tỉnh để tìm được nguồn rau sạch, củ quả, trái cây và thực phẩm sạch và chất lượng khác cho người tiêu dùng.

Chuỗi thực phẩm sạch PIC FOOD

Chuỗi thực phẩm sạch PIC FOOD do công ty cổ phần thực phẩm Phú Gia – ICT trực thuộc công ty nông sản Phú Gia, với hệ thông trang trại gia súc gia cần khép kín đạt tiêu chuẩn VietGAP được chế biến tại cơ sở giết mổ tập trung, đóng gói và tiêu thụ đều được kiểm tra khắp khe và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với một chuỗi các cửa hàng thực phẩm sạch của PIC FOOD đặt ở các vị trí trong điểm đông khu dân cư Thanh Hóa đã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng và nguồn thực phẩm chất lượng cho người dân địa phương. new balance homme Mang lại sự yên tâm và lợi ích rõ rệt cho người tiêu dùng trong tỉnh góp phần đẩy lùi vấn nạn thực phẩm bẩn, không đảm bảo an toàn sức khỏe.

PIC FOOD - Dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành

Khi đến với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch PIC FOOD quý khách hàng không chỉ hài lòng và yên tâm tuyệt đối với nguồn hàng phong phú, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà người tiêu dùng còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và phục vụ nhiệt tình. Còn nếu bạn là nhân viên văn phòng, người nuôi con nhỏ hay bất kì ai bận việc đều có thể có thể gọi đến hotline để nhân viên của PIC FOOD giao hàng tận nhà miễn phí trong nội thành.

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH PIC FOOD Địa chỉ: 37No2, Đông Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP.

Để lại bình luận