Địa chỉ mua rau sạch VietGAP uy tín tại Thanh Hóa

An toàn thực phẩm là vấn đề nóng và được đặc biệt quan tâm hơn bao giờ hết. Thực phẩm an toàn là một trong những phần quan trọng quyết định đến sức khỏe con người và chất lượng cuộc sống vì thế điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giống nòi người Việt Nam. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe và chất lượng cuộc sống thì mỗi người trong chúng ta cần phải chung tay đẩy lùi “Thực phẩm bẩn” , sáng suốt hơn trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm. Và một trong số các thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày và khó nhận biết nhất là rau sạch.

Rau củ tốt cho sức khỏe như thế nào?

Rau sạch VietGAP tại Thanh Hóa

Tuy nguồn cung cấp protein và lipid trong rau sạch không thể nào sánh nổi với các thực phẩm có nguồn gốc động vật nhưng rau quả lại là nguồn cung cấp dồi dào các chất sinh học như caroten, polyphenol và các chất chống oxy hóa khác giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và ung thư.

Ngoài ra, rau củ còn cung cấp một lượng lớn các vitamin C, A, B, beta-caroten và các chất xơn hòa tan giúp kích thích chức năng tiết dịch và nhu động ruột ngăn ngừa một số bệnh về hệ tiêu hóa, bài trừ cholesterol không có lợi ra ngoài cơ thể.

Đặc biệt, rau củ rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Các loại vitamin và khoáng chất có rau củ là yếu tố vi lượng giúp nâng cao sức đề kháng và ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm cho trẻ trong những năm tháng đầu đời và cải thiện dinh dưỡng cho trẻ phát triển tốt nhất.

Tuy nhiên, việc chọn mua rau sạch không phải dễ dàng khi trên thị trường đang tràn lan các loại rau củ quả “Tắm hóa chất” được bầy bán tại các chợ mà các cơ quan chức năng không thể kiểm soát hết gây nguy hại đến sức khỏe. Gây hoang mang tâm lý và niềm tin của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách phát hiện các loại rau củ bẩn, có chứa hóa chất độc hại

Địa chỉ mua rau sạch uy tín tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là vùng đất mầu mỡ để trồng trồng trọt và chăn nuôi. Nhiều mô hình trồng rau sạch đã được áp dụng tại các hợp tác xã trong tỉnh. Sở NN&PTNN Thanh Hóa có nhiều chương trình hỗ trợ và khuyến khích nông dân áp dụng các mô hình trồng rau sạch trên toàn tỉnh. Vừa giúp nâng cao năng suất tăng thu nhập và giúp cung cấp rau sạch, đảm bảo chất lượng trong và ngoài tỉnh

Danh mục rau sạch VietGAP tại PIC FOOD

Pic Foodchuỗi cửa hàng thực phẩm sạch đầu tiên tại Thanh Hóa chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng. Rau sạch được bán tại cách cửa hàng của chúng tôi đều đươc chọn lựa và kiểm tra khắt khe từ các nhà cung cấp. Không chỉ nhập nguồn rau sạch trong tỉnh từ các hợp tác xã sản xuất rau sạch đạt chứng nhận VietGAP mà chúng tôi còn không ngừng tìm kiếm những nhà cung cấp mới để phong phú hơn nguồn hàng rau sạch cho cửa hàng cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

Cách tiêu chí hàng đầu để PIC FOOD lựa chọn nhà cung cấp rau sạch:

Rau sạch VietGAP tại Thanh Hóa

  • Nguồn gốc rõ ràng
  • Phải cung cấp đầy đủ các giấy chứng nhận VietGAP, An toàn thực phẩm…
  • Cung cấp đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm
  • Phương tiện vận chuyển đạt tiêu chuẩn

Với quan điểm “trăm nghe không bằng 1 thấy” và để chắc chắn rau sạch nhập về cửa hàng, cung cấp đến tay người tiêu dùng là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGAP và tốt nhất cho sức khỏe thì Pic Food đã cử các nhân viên là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm đến tận địa chỉ cung cấp kiểm tra quy trình trồng và chất lượng sản phẩm.

Đến với cửa hàng thực phẩm sạch PIC FOOD quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn được các nhân viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình tư vấn cách chọn rau sạch cũng như cách chế biến hợp lý nhất. Đặc biệt hơn, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng PIC FOOD miễn phí giao hàng tận nơi trong bán kính 10km cho đơn hàng từ 100.000 trở lên.

PIC FOOD – NIỀM TIN CHO CUỘC SỐNG

CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH PIC FOOD

Địa chỉ: 37No2, Đông Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0373.93.8686 – 0961.04.22.33

Website: picfood.vn

Facebook: fb.com/picfood.vn

Để lại bình luận