Địa chỉ mua thịt lợn sạch tại Thanh Hóa

Thịt lợn là loại thực phẩm được sử dụng thường xuyên của các bà nội trợ lựa chọn để chế biến các món ăn ngon và dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn được nguồn thịt lợn sạch không phải là dễ dàng khi mà trên thị trường vẫn tràn lan các loại thịt không đảm bảo chất lượng và không rõ nguồn gốc. Vậy tìm mua thịt lợn sạch ở đâu? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn.

Mua thịt lợn sạch ở đâu Thanh Hóa

Hiện trạng chất lượng thịt lợn hiện nay

Hiện này, an toàn thực phẩm là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong bối cảnh hiện nay tràn lan các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc gây hại cho sức khỏe đã làm mất niềm tin của người dân về chất lượng thực phẩm hiện nay.

Mua thịt lợn sạch ở đâu Thanh Hóa

Thịt lợn cũng không phải ngoài lệ khi mà nhiều người chăn nuôi vẫn còn tư tưởng đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu mà không cần quan tâm gì đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nhiều hộ gia đình và trại chăn nuôi không đủ điều kiện chăn nuôi hoặc có sử dụng một số loại thức ăn tăng trọng có chứa chất cấm nhằm nâng cao năng suất chăn nuôi vẫn được giết mổ và vận chuyển ra các khu chợ để tiêu thụ hằng ngày.

Bạn có biết thịt lợn không đảm bảo chất lượng, sử dụng chất tăng trọng và các hóa chất tồn dư trong thịt lợn là nguyên nhân dẫn đến ung thư và các bệnh nguy hiểm khác. Mà chưa kể đến vấn đề chất lượng vệ sinh trong giết mổ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống

Vậy mua thịt lợn sạch ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay khi mà họ đang mất dần niềm tin và các thực phẩm được bầy bán ngoài chợ. Vậy nên, cửa hàng thực phẩm sạch Pic Food là một giải pháp dành cho các bà nội trợ Thanh Hóa với mô hình cung ứng thực phẩm từ trang trại đến chăn nuôi nên chúng tôi có thể đảm bảo kiểm soát chặt chẽ được từng công đoạn để mang đến cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm sạch nói chung và thịt lợn sạch nói riêng.

Chuỗi thực phẩm sạch PIC FOOD

Pic Food luôn chủ động kiểm soát từ nguồn thức ăn chăn nuôi, điều kiện trang trại đến cơ sở giết mổ để cung cấp ra thị trường nguồn thịt lợn sạch đảm bảo sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết 100% thịt lợn sạch, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực cho người tiêu dùng.

Vì sao bạn nên lựa chọn thịt lợn sạch của Pic Food?

Mua thịt lợn sạch ở đâu Thanh Hóa

  • Nguồn thức ăn chăn nuôi đảm bảo: Với nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của tổng Công ty nông sản Phú Gia nên 100% nguồn thức ăn chăn nuôi luôn được kiểm soát hàm lượng dinh dưỡng.
  • 100% không sử dụng chất tăng trọng trong chăn nuôi
  • Sử dụng thảo dược thay thế 100% kháng sinh
  • Trang trại chăn nuôi được thiết kế theo mô hình khép kín và kiểm soát tốt được tất cả các yếu tố ảnh hưởng trong chăn nuôi.
  • Cơ sở giết mổ khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Vận chuyển và bảo quản đúng quy trình để đảm bảo chất lượng thịt tốt nhất

Không chỉ đảm bảo về chất lượng thịt và an toàn thực phẩm, Pic Food còn hướng tới lợi ích và sự tiện lợi nhất cho khách hàng vì thế khi mua mang tại cửa hàng thực phẩm sạch Pic Food sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi trong nội thành bán kính 10km với đơn hàng từ 100.000đ.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

———♦———

CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH PIC FOOD

Địa chỉ: 37No2, Đông Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0373.93.8686 – 0961.04.22.33

Website: picfood.vn

Facebook: fb.com/picfood.vn

Để lại bình luận