Địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch cho khối trường học, mầm non

Hiện nay, hầu như các trường học từ mầm non đến tiểu học đều có dịch vụ bán trú, tức là các em được nghỉ và ăn trưa tại trường. Tuy nhiên, an toàn thực phẩm vẫn là vấn đề nan giải hiện nay khi mà trên thị trường đang tràn lan các loại thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc vẫn đang len lỏi vào các khu chợ gây nguy hiểm đến sức khỏe của các bé cũng như tạo nên sự hoang mang và mất niềm tin vào bếp ăn trường học.

Trường mầm non

Vậy làm sao để đảm bảo nguồn thực phẩm cho các em?

Các em là những trồi măng, mần non tương lại của đất nước nên việc chăm lo cho các em cả về kiến thức và sức khỏe đều rất cần thiết và quan trong. Chính vì vậy mỗi đơn vị trường học cần phải tìm cho mình một công ty, cơ sở sản xuất thực phẩm uy tín để có thể đảm nhận cung cấp thực phẩm để các em có được bữa ăn an toàn và đầy đủ chất dinh dưỡng nhất.

logo7

Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Pic Food tự hào là đơn vị đi đầu của Thanh Hóa trong ngành thực phẩm sạch. Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại thực phẩm cho khối trường học, mầm non đảm bảo cả về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với quy mô hình sản xuất từ chăn nuôi đến bàn ăn chúng tôi hoàn toàn kiểm soát được chất lượng trong các khâu sản xuất. Phú Gia sở hữu nhà máy thưc ăn chăn nuôi và hệ thống trang trại hiện đại bậc nhất Thanh Hóa, 100% sản phẩm được chế biến và sản xuất theo quy trình khép, kiểm soát chặt chẽ được tất cả các công đoạn từ nguyên liệu đến thành phẩm nên các sản phẩm được làm ra đều có chất lượng sản phẩm rất cao song song với đó làm nguồn dinh dưỡng luôn được đảm bảo.

Thực phẩm sạch

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên môn cao, thường xuyên được tham dự các lớp bồi dưỡng và huấn luyện cả về kiến thức và kỹ năng giao tiếp khách hàng. Họ chính là những người sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng những thông tin chính xác và hữu ích nhất cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm và hài lòng nhất về các sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay, Pic Food có hàng chục cửa hàng đặt ở khắp các khắp thành phố Thanh Hóa, những khu đông dân cư, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tiêu dùng mua sắm thực phẩm.

Xem thêm: Danh sách các cửa hàng của chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Pic Food

Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Pic Food

Chắc chắn trong thời gian tới Pic Food sẽ vươn mình xa hơn, cung cấp thực phẩm sạch cho tất cả khối trường học trong toàn tỉnh và xa hơn nữa là cung cấp cho các tỉnh lân cận Thanh Hóa. Pic Food hi vọng sẽ đem đến cho các em nguồn đinh dưỡng cung như là sự an toàn nhất trong từng bữa ăn của các em.

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc biết thêm thông tin về Pic Food xin liên hệ:

CÔNG TY CP THỰC PHẨM PHÚ GIA – ITC

Địa chỉ: Lô Đ KCN Lễ Môn, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (0237) 393.8686

——————————————————————–

CHUỖI CỬA HÀNG THỰC PHẨM SẠCH PIC FOOD

Pic Food 1:

Địa chỉ: 37No2, Đông Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Holine: 0961.04.22.33

Pic Food 2:

Địa chỉ: Kiốt 1-2-3, Chợ Đông Thọ, Đ. Nguyễn Xiển, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

Holine: 0931.369.668

Pic Food 3: 

Địa chỉ: 111 Hải Thượng Lãn Ông, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0931.389.668

 

Để lại bình luận