Pic Food – Chuyên cung cấp thực phẩm sạch cho nhà hàng, khách sạn

Hòa chung với xu thế phát triển của cả nước, Thanh Hóa là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển hết sức nhanh chóng cả về kinh tế và đời sống với rất nhiều dự án lớn trên địa bàn điển hình như quẩn thể du lịch FLC Group hay Vincom và hàng nghìn nhà hàng khách sạn trên toàn tỉnh cũng cho thấy được “sức nóng” của thị trường Thanh Hóa hiện nay.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Pic Food

Với tình hình như vậy nên nhu cầu về thực phẩm sạch cho nhà hàng, khách sạn ở Thanh Hóa cũng đang dần “nóng” lên hơn bao giờ hết. Để chọn một doanh nghiệp có đủ năng lực cung cấp vào khối nhà hàng khách sạn trên địa bàn Thanh Hóa không phải là nhiều. Tuy nhiên, Pic Food là công ty chuyên cung cấp thực phẩm sạch với chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch hàng đầu Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết 100% thực phẩm được chăn nuôi theo mô hình khép kín đạt chuẩn VietGAP đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Tiền thân là công ty cổ phần nông sản Phú Gia với hệ thống trang trại khép kín đặt trên các địa bàn Thanh Hóa như trang trại bò và gà ở Thọ Xuân, trang trại lợn ở Thiệu Phú, Thiệu Hóa với quy mô hàng ngàn hecta được quản lý chặt chẽ các công đoạn và hoạt động ra vào trang trại nên mọi thứ đều được kiểm soát, cùng với đó là khu giết mổ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần, đội ngũ nhân viên giết mổ và phá lóc lành nghề sẽ mang đến cho người tiêu dùng các loại thực phẩm chất lượng nhất.

slide-4

Pic Food đã liên kết với các bà con nông dân và các doanh nghiệp trên toàn tỉnh để có được nguồn hàng phong phú, đầy đủ và đảm bảo nhất đến với người tiêu dùng. Từ các loại rau củ quả và gia vị, Pic Food đều là nhà phần phối độc quyền tại Thanh Hóa.

Hiện nay, Pic Food đang cung cấp thực phẩm sạch và gia vị cho nhiều nhà hàng khách sạn ở Thanh Hóa như khách sạn Phú Hưng, khách sạn Central, Khách sạn Phù Đồng và hàng chục bếp ăn công nghiệp khác. Khi đến với Pic Food, quý khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ các chủng loại thực phẩm sạch và an toàn, cùng những thủ tục cần thiết để chứng minh nguồn gốc và an toàn thực phẩm. Ngoài ra, Pic Food còn có rất nhiều chính sách hấp dẫn dành cho quý doanh nghiệp nếu hợp tác cùng chúng tôi với mức giá hấp dẫn và hợp lý nhất.

Pic Food chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm sạch cho nhà hàng, khách sạn như:

  • Thịt lợn sạch
  • Thịt bò Úc
  • Thịt bò Mỹ
  • Thịt gà thả vườn
  • Rau sạch VietGAP
  • Thủy hải sản
  • Gia vị cao cấp

Pic Food luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối đến cho quý khách hàng.

Nếu doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn có nhu cầu cung cấp thực phẩm sạch, uy tín chất lượng vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0237.393.8686

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 ===================================

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM PHÚ GIA – ITC

Địa chỉ: Lô D, KCN Lễ Môn, Thành Phố Thanh Hóa

Điện thoại: (0237)393.8686

Website: picfood.vn

Fanpage: fb.com/picfood.vn

Để lại bình luận