Phương thức thanh toán tại Picfood.vn

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp nhiều hình thức thanh toán nhất cho khách hàng, giúp quý khách thuận tiện và an tâm khi mua hàng của chúng tôi.

Để tạo tiện lợi nhất bạn cho người tiêu dùng, PIC FOOD hỗ trợ quý khách những phương thức thanh toán sau:

1. Thanh toán trực tiếp tiền mặt tại cửa hàng

Khi mua hàng trực tiếp tại cửa hàng quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại quầy thanh toán, nhân viên của PIC FOOD sẽ chịu trách nhiệm thanh toán theo đúng đơn hàng và áp dụng đầy đủ các chương trình khuyến mãi theo đúng quy định.

2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng tại cửa hàng

Trong xu thế phát triển của công nghệ trong nước và thế giới, hệ thống cửa hàng PIC FOOD có hỗ trợ phương thức thanh toán bằng thể tín dụng tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc thanh toán và tiết kiệm được thời gian vàng bạc của quý khách hàng.

3. Thanh toán tại nhà sau khi nhận hàng

Sau khi nhân viên ship hàng của PIC FOOD chuyển hàng đến tận tay khách hàng theo đơn đã đặt sẵn quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi đã nhận đủ và đúng đơn hàng( Chú ý quý khách kiểm tra đơn hàng trước khi thanh toán ).

Chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp nhiều hình thức thanh toán nhất cho khách hàng, giúp quý khách thuận tiện và an tâm khi mua hàng của chúng tôi.

CÔNG TY CP THỰC PHẨM PHÚ GIA- ITC

Chuỗi thực phẩm sạch PIC FOOD  

Địa chỉ: 37No2, Đông Bắc Ga, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
Hotline: 0373.93.8686 – 0961.04.22.33
Website: Picfood.vn
Facebook: fb.com/picfood.vn 

Để lại bình luận